Chương trình giáo dục toàn diện

Với mục tiêu giáo dục toàn diện đức – trí – thể - mĩ, tăng cường hội nhập quốc tế trường PTNC Hai Bà Trưng chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các môn học Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Năng khiếu và Kĩ năng sống ngay trong chương trình chính khóa.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ

Đội ngũ GV Hai Bà Trưng luôn yêu nghề, mến trẻ, nỗ lực học hỏi không ngừng để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học sinh

HAI BÀ TRƯNG - HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện: đức, trí, thể, mĩ và tăng cường hội nhập quốc tế, trong năm học 2017 – 2018, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đề ra các nhiệm vụ năm học như sau:

Giai đoạn Phát triển nhà trường

Đến với trường Hai Bà Trưng mỗi học sinh đều có cơ hội tốt nhất để hoàn thiện nhân cách và trí tuệ.

Trường PTNC Hai Bà Trưng - Nơi chắp cánh ước mơ trẻ thơ

Lại một mùa tuyển sinh nữa đang đến gần. Giữa “ma trận” thông tin tuyển sinh, câu hỏi: Nên cho con học ở đâu là tốt nhất? vẫn khiến không ít bậc phụ huynh băn khoăn, trăn trở.

Trường PTNC Hai Bà Trưng, Hải Phòng

Trường Tiểu học chất lượng cao Hai Bà Trưng nằm trong hệ thống Trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng, được thành phố và Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng cho phép thực hiện mô hình cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Lịch sử Hai Bà Trưng

Đó là vào một ngày đẹp trời tháng 3, mùa xuân năm 40, Trưng Trắc lúc ấy mới 26 tuổi, hạ lệnh phát động khởi nghĩa ở cửa sông Hát. Hịch khởi nghĩa được thảo ra kể tội ác giặc Hán

Thư ngỏ

Chào mừng Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đến với Website của trường PTNC Hai Bà Trưng!

Mô hình giáo dục toàn diện: Đức - Trí - Thể - Mỹ

Với phương châm “Trải nghiệm thực tế, phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng sống hiện đại”, Trường phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng từng bước khẳng định thương hiệu bằng phương pháp hiện đại trong môi trường giáo dục quốc tế

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng. Ngôi trường nền tảng cho sự phát triển tương lai