Tin tức THCS

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI THIẾU SINH QUÂN

Trại thiếu sinh quân 2018 sẽ diễn ra trong 7 ngày từ ngày 30/7 - 5/8/2018 tại Trung tâm đào tạo phòng cháy chữa cháy huyện Thủy Nguyên.

TRẠI THIẾU SINH QUÂN 2018

Trại thiếu sinh quân là chương trình thường niên của học sinh Hai Bà Trưng khi bắt đầu cấp THCS. Năm nay, chương trình được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện Phòng cháy chữa cháy huyện Thủy Nguyên từ ngày 30/7 đến hết ngày 5/8/2018

Lịch thi học kì 2 năm học 2017 - 2018 (cấp THCS)

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2017 – 2018, trường PTNC Hai Bà Trưng triển khai kế hoạch kiểm tra khảo sát chất lượng học kỳ II

10 nhóm kỹ năng sống cần thiết cho khối học sinh THCS

Trẻ em không chỉ cần người lớn cho ăn ngon, mặc đẹp. Trong quá trình phát triển và hình thành nhân cách của trẻ, việc được quan tâm, bồi dưỡng về mặt tinh thần đôi khi quan trọng hơn nhiều so với vật chất.

Lễ kí kết biên bản hợp tác với IBA

Hôm nay, ngày 11 tháng 11 năm 2018, tại phòng truyền thống trường Hai Bà Trưng đã diễn ra lễ kí kết biên bản hợp tác với Viện giáo dục và đào tạo Quốc tế IBA.

Hội thảo “Dạy và học tiếng Đức trong thời kỳ hội nhập”

Sáng 23/9, trường phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng tổ chức Hội thảo “Dạy và học tiếng Đức trong thời kỳ hội nhập”. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên và phụ huynh học sinh trên địa bàn thành phố.

Khai mạc Trại Thiếu sinh quân Hai Bà Trưng

Bắt đầu từ giây phút này, các bạn sẽ chính thức ra nhập đội quân Hai Bà Trưng và xưng hô với nhau bằng "đồng chí". Hai tiếng "đồng chí" làm các em thấy mình trưởng thành hơn, người lớn hơn. Chúc các em có kì huấn luyện thành công.

TRẠI THIẾU SINH QUÂN HAI BÀ TRƯNG

Nhằm rèn luyện đức tính kỉ luật cho các con, Trường Hai Bà Trưng tổ chức trại Thiếu sinh quân cho học sinh lớp 6 trong trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT MÔN HÌNH HỌC LỚP 6

Làm thế nào để giúp các em học tốt môn Hình học, làm thế nào để các em chuyển tiếp từ tư duy cụ thể sang tư duy trừu tượng một cách hiệu quả.