Tin tức THCS

Hội thảo “Dạy và học tiếng Đức trong thời kỳ hội nhập”

Sáng 23/9, trường phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng tổ chức Hội thảo “Dạy và học tiếng Đức trong thời kỳ hội nhập”. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên và phụ huynh học sinh trên địa bàn thành phố.

Khai mạc Trại Thiếu sinh quân Hai Bà Trưng

Bắt đầu từ giây phút này, các bạn sẽ chính thức ra nhập đội quân Hai Bà Trưng và xưng hô với nhau bằng "đồng chí". Hai tiếng "đồng chí" làm các em thấy mình trưởng thành hơn, người lớn hơn. Chúc các em có kì huấn luyện thành công.

TRẠI THIẾU SINH QUÂN HAI BÀ TRƯNG

Nhằm rèn luyện đức tính kỉ luật cho các con, Trường Hai Bà Trưng tổ chức trại Thiếu sinh quân cho học sinh lớp 6 trong trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT MÔN HÌNH HỌC LỚP 6

Làm thế nào để giúp các em học tốt môn Hình học, làm thế nào để các em chuyển tiếp từ tư duy cụ thể sang tư duy trừu tượng một cách hiệu quả.