TUYỂN SINH CLB HÈ 2018 - KHỐI THCS

Trường PTNC Hai Bà Trưng tổ chức Câu lạc bộ hè bán trú dành cho các em học sinh lớp 6,7

TUYỂN SINH CLB HÈ 2018 - KHỐI TIỂU HỌC

Trường PTNC Hai Bà Trưng tổ chức Câu lạc bộ hè bán trú dành cho các em học sinh tiểu học.

HỘI TRẠI HỌC SINH KHỐI 4,5,6

Vừa qua, trường PTNC Hai Bà Trưng đã tổ chức hội trại dành cho các bạn học sinh khối 4,5,6. Hội trại là dịp để các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trong trường có cơ hội giao lưu, chia sẻ.

HAI BÀ TRƯNG - TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 24 tháng năm vừa qua, trường PTNC Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ tại hội trường Nhà hát Thiếu nhi Thành phố.

SƠ KHẢO CUỘC THI HAI BA TRUNG'S GOT TALENT

Vòng sơ khảo cuộc thi Hai Ba Trung's Got Talent đã diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2018...

TUYỂN SINH TRẠI HÈ HÀN QUỐC

Nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho học sinh được giao lưu, học tập, trải nghiệm, khám phá những kiến thức, văn hóa, địa danh nổi tiếng trên thế giới, trường Hai Bà Trưng tổ chức giao lưu trại hè Hàn Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CON YÊU

Vừa qua, trường PTNC Hai Bà Trưng đã tổ chức chương trình " Đồng hành cùng con yêu" nhằm giúp phụ huynh có phương pháp giáo dục tốt nhất để đồng hành cùng con trên chặng đường phía trước.

TRẠI HÈ 5T - PHÁT HIỆN TIỀM NĂNG ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trại hè 5T - Phát hiện tiềm năng - Định hướng tương lai giúp bố mẹ xua tan nỗi lo khi hè đến. Hãy để con trải nghiệm và cảm nhận.

Chương trình

Chương trình "Đồng hành cùng con yêu"

Chương trình Đồng hành cùng con yêu giúp các bậc phụ huynh hiểu con, có phương pháp tốt nhất để động viên khuyến khích để con phát triển toàn diện.

Hành trang kỹ năng sống cho trẻ sắp bước vào lớp 1

Mỗi một hành trình đều cần có những hành trang thiết yếu đi theo. Bước vào lớp 1 cũng được coi là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Tuy nhiên, không phải trẻ nào cũng cảm thấy tự tin để bước vào những hành trình như thế.

1 2 3 >  Last ›