Giao lưu với học sinh trường mầm non Baby Home

GIAO LƯU VỚI HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON BABY HOME

Nhằm giúp cho trẻ bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, giúp trẻ trường mầm non chuẩn bị tốt tâm lý để bước vào lớp 1. Sáng ngày 06/05/2015 trường PTNC Hai Bà Trưng vui mừng chào đón các em học sinh trường MN Baby Home tới thăm quan và giao lưu với nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Phạm Kim Anh, Ban Giám hiệu phụ trách chuyên môn nhà trường đánh giá cao việc tổ chức cho các trường mầm non có học sinh chuẩn bị vào lớp 1 tới tham quan mô hình trường Tiểu học. Theo cô, đây là bước quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các em học sinh. Việc thay đổi từ mô hình “vừa học, vừa chơi” của trường mầm non đến một môi trường học tập của trường Tiểu học đòi hỏi gia đình, nhà trường và xã hội cần phải chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý, tinh thần, thể chất cho các em học sinh. Chuyến tham quan lần này của học sinh trường mầm non Baby Home sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho các em bước vào một cấp học mới với nhiều điều mới mẻ.
          Tại buổi tham quan, các em học sinh lớp mẫu giáo lớn của trường mầm non Baby Hoem đã giao lưu văn nghệ với các anh chị trường PTNC Hai Bà Trưng, được trải nghiệm một tiết học mỹ thuật (tô màu vào tranh vẽ), được hòa mình vào màn nhảy dân vũ vui nhộn giữa giờ với học sinh toàn trường. Cuối cùng là các em được tham quan các khối lớp và các phòng học chức năng của trường PTNC Hai Bà Trưng.

Cũng trong buổi giao lưu, các thầy cô trường mầm non Baby Home đã cám ơn sự quan tâm của trường PTNC Hai Bà Trưng trong việc tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí nhân sự… để chuyến tham quan thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng, trường PTNC Hai Bà Trưng sẽ là địa chỉ giáo dục tin cậy nhất để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.
           Riêng các em học sinh mẫu giáo cảm thấy rất thích thú khi đến trường Tiểu học, nơi mà năm học tới các em sẽ đặt chân đến học. Qua chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ  giúp các em chuẩn bị tâm lí để bước vào lớp 1 năm học 2015-2016 tại ngôi trường PTNC Hai Bà Trưng thân yêu.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

Hai Bà Trưng giao lưu với học sinh trường mầm non Baby Home