SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2017 - 2018

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018
      Hòa chung cùng không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới.Trong không khí đầm ấm, giản dị; cô trò trường PTNC Hai Bà Trưng đã có buổi sơ kết học kì 1 thật vui và ý nghĩa. Các tập thể lớp và cá nhân xuất sắc đã được vinh danh trước sự chứng kiến của học sinh và cán bộ giáo viên toàn trường.
       Năm học 2017 – 2018 đánh dấu bước đổi mới toàn diện của trường PTNC Hai Bà Trưng trong nhiều hoạt động.
Nhà trường đã đưa vào giảng dạy chương trình Tiếng Anh mới với số lượng tiết tăng lên 9 tiết/tuần. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường đã cho các con tiếp cận Khoa học, Toán học bằng ngôn ngữ Tiếng Anh thông qua 2 môn học Tiếng Anh Toán và Tiếng Anh Khoa. Tăng cường các tiết học tích hợp trải nghiệm các môn học để học sinh vừa học, vừa chơi, vừa ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế.
Kết thúc học kỳ đầu tiên, nhà trường cùng các em học sinh đã cùng nhau đạt được một số thành tích đáng khích lệ với việc xây dựng và bước đầu hình thành phong cách học sinh Hai Bà Trưng: mạnh dạn, tự tin, tự chủ. Học sinh Hai Bà Trưng đã giành giải cao trong các cuộc thi các cấp.
  • Giải vẽ tranh "Em vẽ ước mơ của em" cấp Quốc gia: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải triển vọng
  • Giải Nhất cuộc thi vẽ "Phòng chống ma túy qua ánh mắt trẻ thơ"
  • 1 giải Nhất, 1 giải Nhì cuộc thi Cây đàn tuổi thơ cấp Thành phố
  • 2 giải Ba cuộc thi Tìm hiểu về luật trẻ em cấp Quận....