ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Ngày 6/10/2017 , Liên đội trường Hai Bà Trưng tổ chức Đại hội Liên đội để bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018.
Đến dự đại hội có bác Nguyễn Hữu Toàn - Phó giám đốc Cung văn hóa Thiếu nhi, thầy Trần Văn Bẩy - Hiệu trưởng trường PTNC Hai Bà Trưng, anh Phạm Thanh Phúc - Quận đoàn Ngô Quyền, anh Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư đoàn phường Lạch Tray, các thầy cô giáo trong chi đoàn GV trường Hai Bà Trưng và 42 bạn đội viên trong liên đội.
Đại hội đã nghe bạn Mai Duy Hải Long báo cáo về các hoạt động của Liên đội Hai Bà Trưng trong nhiệm kì 2016 - 2017 và phương hướng hoạt động của liên đội nhiệm kì 2017 - 2018.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và chọn ra 5 bạn đội viên xuất sắc vào BCH Liên đội nhiệm kì 2017 - 2018 gồm các bạn có tên sau:

- Hồ Trần Tâm Anh lớp 5A1
- Trần Thị Ngọc Diệp lớp 4A1
- Vũ Thu Huyền lớp 6A1
- Nguyễn Phạm Phương Thảo lớp 5A2
- Mai Duy Hải Long lớp 5A1
Chúc mừng các bạn trong BCH Liên đội. Chúc các bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kì mới đưa Liên đội trường Hai Bà Trưng phát triển vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh: