Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ

Tập thể giáo viên trường Hai Bà Trưng

Với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và hội nhập Quốc tế, đội ngũ giáo viên trường Hai Bà Trưng luôn được rèn luyện về đạo đức, trau dồi kiến thức kĩ năng để đảm bảo đào tạo học sinh phù hợp với mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Giáo viên trường Hai Bà Trưng luôn:

Thân thiện: vui vẻ, yêu thương, chăm sóc sóc học sinh bằng tâm chân thành

Năng động, sáng tạo: tích cực áp phương pháp dạy học mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Nhiệt tình, tâm huyết: trau dồi khả năng chuyên môn để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Hiện nay, trường Hai Bà Trưng đã có hơn 30  giáo viên các cấp, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên ở trường Hai Bà Trưng đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín.
Đội ngũ giáo viên Hai Bà Trưng luôn được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng bởi tài năng và những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.
 Với nhiều đổi mới về chương trình trong năm học này, giáo viên Hai Bà Trưng sẽ cố gắng, phấn đấu để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con.