Liên hoan ngoại ngữ Hải Phòng năm 2017: Lan tỏa phong trào học ngoại ngữ và giao lưu văn hóa

Liên hoan ngoại ngữ Hải Phòng năm 2017: Lan tỏa phong trào học ngoại ngữ và giao lưu văn hóa

Sáng 13/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố và Sở Ngoại tổ chức lễ phát động Liên hoan ngoại ngữ Hải Phòng năm 2017 nhằm tiếp tục lan tỏa hiệu ứng phong trào học tập ngoại ngữ trên địa bàn và tăng cường đối ngoại nhân dân, giao lưu văn hóa với các nước.

Với thế mạnh về Tiếng Anh, trường PTNC Hai Bà Trưng phát động học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường tham gia liên hoan ngoại ngữ Tiếng Anh năm 2017. Cuộc thi Liên hoan ngoại ngữ năm nay được chia thành 2 bảng: Bảng 1 cho thí sinh từ 18 tuổi trở xuống (học sinh phổ thông) và Bảng 2 cho thí sinh trên 18 tuổi (sinh viên; cán bộ; công chức; người lao động; ...) mỗi bảng thi sẽ chọn ra 5 thí sinh có kết quả tốt nhất và Chung khảo. Vòng thi sơ khảo được thực hiện thi trực tuyến trên trang thông tin điện tử chính thức của Cuộc thi  https://haiphongcontest.com/  từ nay cho đến hết ngày 8/11/2017 và vòng Chung khảo diễn ra vào ngày 26/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị Thành phố.

Đây là cơ hội để học sinh và cán bộ giáo viên trong trường được giao lưu, học hỏi. Rất mong quý PH và cán bộ giáo viên trong trường lưu tâm.


Bài Viết Mới Nhất