HAI BÀ TRƯNG TRONG TRÁI TIM EM

      Ngày đầu tiên đi học, khi chia tay mẹ, cô Trang đón tớ vào "Câu lạc bộ tuổi thơ". Cô dẫn tớ lên gác, tớ rất sợ, những bước đi của tớ không tự tin cho lắm, tay tớ run run. Tớ sợ không có mẹ bên cạnh, sợ không ai chơi với tớ...Cô Trang hỏi tớ "Còn sợ à?" Tớ trả lời: "Vâng ạ". Cô Trang bảo: "Con đừng sợ, ở trường này vui lắm, khác trường khác". Cô Hiền đã dạy tớ rất nhiều điều thú vị, cô là người đã làm tớ bớt sợ hơn.

      Sau khi học hết chương trình "Câu lạc bộ tuổi thơ", tớ đã được lên lớp 1 với chương trình khó hơn. Các thầy cô ở trường Hai Bà Trưng rất thân thiện nhiệt tình. Ngoài Toán và Tiếng Việt, tớ còn hứng thú với với tiết học Tiếng Anh. Tớ có một câu chuyện buồn cười thế này: Thầy Ricky ra câu hỏi: "What is this?" và câu trả lời của tớ là: "It is a clock" và gọi một bạn trả lời nhưng bạn ấy không trả lời được, thầy bảo: "Ôi ...dồi ..ôi"

      Từ những rụt rè, bỡ ngỡ của ngày đầu tiên, nhờ sự chăm sóc của các thầy cô, tớ tự tin, mạnh dạn.

       Khi lên lớp 2, tớ rất buồn vì phải chia tay với các thầy cô giáo dạy lớp 1. Tuy nhiên, tớ rất vui vì tớ được học nhiều thầy cô giáo mới: cô Huyền, cô Hoa, cô Hương, thầy Tạo...

       Lên lớp 2 tớ phải học khó hơn lớp 1 nhưng tớ vẫn kiên trì, cố gắng hết sức. Nhờ sự dạy dỗ ân cần của các thầy cô, tớ đã học được nhiều bài khó như : tìm số bị trừ, tiếng Anh Khoa học... Lớp 2 còn có thêm tiết thư viện rất bổ ích, tớ thích được nghe cô đọc những câu chuyện thú vị.

Để cảm ơn các thầy cô, tớ đang cố gắng học hỏi, chăm ngoan.

Nhật Linh - Lớp 2A2


Bài Viết Mới Nhất