TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017 - 2018

Để đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường, trong năm học 2017 – 2018 và các năm học tiếp theo, Trường PTNC Hai Bà Trưng tuyển dụng Giáo viên Tiểu học làm công tác chủ nhiệm:

Loại công việc: Cơ hữu

Nơi làm việc: Hải Phòng

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2017

Yêu cầu kinh nghiệm:
- Tuổi đời dưới 50, ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn.
- Tốt nghiệp chính quy bằng xếp loại khá trở lên các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành.
- Tâm huyết với nghề nghiệp và có phẩm chất đạo đức tốt.
- Các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống sư phạm và làm việc nhóm tốt.
- Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học.
- Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy.
*) Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, trường tư thục chất lượng cao có uy tín tại Hà Nội; Đạt giải cao trong các kỳ thi nghiệp vụ sư phạm từ cấp quận; huyện trở lên; Có trình độ trên đại học hoặc bằng cấp – chứng chỉ đào tạo chuyên ngành tại nước ngoài

Quyền lợi: Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt.

Hình thức nhận hồ sơ:
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường PTNC Hai Bà Trưng - 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
- Gửi qua email:  hbt.edu@gmail.com hoặc ứng tuyển trực tiếp trên website tuyển dụng của trường PTNC Hai Bà Trưng.

Liên hệ: Hotline: 0906.125.589/0911.111.599