Lễ kí kết biên bản hợp tác với IBA

LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI VIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IBA

    Hôm nay, ngày 11 tháng 1 năm 2018, tại phòng truyền thống trường Hai Bà Trưng đã diễn ra lễ kí kết biên bản hợp tác với Viện giáo dục và đào tạo Quốc tế IBA. Viện giáo dục và đào tạo Quốc tế IBA là tổ chức giáo dục được thành lập tại Vương quốc Anh có nhiệm vụ đào tạo và cung ứng nguồn lao động cho các nước phát triển như Anh, Pháp, Đức ... Việc hợp tác này sẽ tạo cơ hội cho các bạn học sinh trường Hai Bà Trưng chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường du học Đức.

  Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Viện giáo dục và đào tạo Quốc tế IBA sẽ chịu trách nhiệm về chương trình, giáo trình, giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Đức trong trường PTNC Hai Bà Trưng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Đức A1,A2,B1,B2, C1 theo chuẩn Châu Âu cho học sinh trường Hai Bà Trưng, tổ chức giao lưu trại hè Quốc tế, giao lưu văn hóa Đức cho học sinh Hai Bà Trưng với các trường bạn. Đây quả là một sự kiện có ý nghĩa đối với các học sinh trong trường đặc biệt là các bạn học sinh THCS.

   Chắc chắn rằng với những kiến thức, kĩ năng, ... trường Hai Bà Trưng trang bị cho các con, các con sẽ bay cao, bay xa và hội nhập cùng thế giới. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kí kết.

Ban giám hiệu tiếp đoàn đại biểu Viện giáo dục và Quốc tế IBA

Đoàn đại biểu IBA tham dự buổi lế kí biên bản hợp tác

Bà Hoàng Thị Bình - CT.HĐQT Trường PTNC Hai Bà Trưng

và ông Trịnh Thanh Bình - Viện trưởng Viện giáo dục và đào tạo Quốc tế IBA tại Việt Nam kí biên bản hợp tác.

Lễ kí biên bản hợp tác đã thành công tốt đẹp!

 


Bài Viết Mới Nhất