Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng có không gian rộng lớn trên diện tích rộng 3,3 hecta, tọa lạc tại khu Trà Khê I – Anh Dũng – Dương Kinh – Hải Phòng, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 5km. Trung tâm là mô hình giáo dục trải nghiệm đầu tiên và duy nhất được Sở GD&ĐT Hải phòng cấp phép hoạt động. Đội ngũ giáo viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng chương trình giảng dạy, trải nghiệm phong phú kết hợp các tour tham quan trong và ngoài thành phố đã đem lại những giờ học và khám phá cho các em học sinh theo đúng mục tiêu đổi mới giáo dục trong nghị quyết số 44/NQ-CP của Chính phủ.

Sự đa dạng hóa các hình thức trải nghiệm tập trung vào các nhóm hoạt động trải nghiệm dưới hình thức thực tiễn, nghệ thuật giải trí, khám phá, dự án, nghiên cứu khoa học, diễn đàn trao đổi thảo luận, chuyên đề, … trung tâm đã thu hút được sự tham gia của cộng động và học sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Việc tăng cường liên kết với các trường học, thực hiện xã hội hóa đã giúp trung tâm đầu tư thêm các cơ sở vật chất cùng với việc gia tăng các dịch vụ đi kèm nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cho các nhà trường đến tham quan, trải nghiệm và học tập.

Bên cạnh không gian làng quê thu nhỏ yên bình, mộc mạc cùng không gian văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tốc Việt Nam là các khu trải nghiệm sáng tạo hướng nghiệp và vận động thể chất với đầy đủ trang thiết bị dụng cụ thực tiễn để tổ chức các hoạt động team building giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh có được cảm giác trải nghiệm thực tế, phát huy tinh thần đồng đội và tinh thần sáng tạo cao nhất.

Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng luôn mong muốn phối hợp với các Phòng giáo dục và các Nhà trường, tăng cường hợp tác trong công tác giảng dạy tích hợp trải nghiệm, nhằm góp phần vào quá trình đổi mới phương pháp giảng dạy tích hợp trải nghiệm, tăng chất lượng đào tạo cho các Nhà trường và phát triển giáo dục trên địa bàn thành phố.

Các chương trình trải nghiệm nổi bật 

Trải nghiệm tại trung tâm:

- Chương trình trải nghiệm Kỹ năng bảo vệ bản thân - Tâp làm nghệ nhân

- Chương trình trải nghiệm Những chú lính cứu hỏa kiên cường

- Chương trình Happy Bartender 

- Chương trình rèn luyện kỹ năng sinh tồn 

Tour trải nghiệm liên kết

- Chương trình làm pizza 

- Thu hoạch rau sạch

- Tập làm chiến sỹ

Các dịch vụ khác

 

TRUNG TÂM TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO HAI BÀ TRƯNG

Địa chỉ: Khu Trà Khê 1, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

HOTLINE: 02252.231.888 - 0911.111.568

Email: info.tnst@hbt.edu.vn

 

Trung tâm
Trải nghiệm sáng tạo
Hai Bà Trưng
  • Khu Trà Khê 1, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
  • Tel: 02252.231.888
  • Email: info.tnst@hbt.edu.vn
  • Website: http://hbt.edu.vn
Kết nối