CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2018 – TẾT CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Cập nhật: 19-09-2018 02:00:12 | Sự kiện | Lượt xem: 837

Trung thu là Tết của thiếu nhi, là mùa trăng đầu tiên của năm học mới, là nơi ước vọng của trẻ thơ được thắp sắng cùng với ánh đèn lồng, đèn ông sao, chú Cuội, chị Hằng.

 

Trung thu 2018, với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”, Trung tâm TNST Hai Bà Trưng mong muốn trung thu năm nay sẽ là chuyến tàu đưa các bậc cha mẹ trở về tuổi thơ với pháo đất pháo nang, với những chiếc đèn ông sao tự chế, với bánh nướng bánh dẻo tự làm, và là cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, để các bé lưu lại những ký ức trong trẻo và cha mẹ sẽ kể cho các em nghe về tuổi thơ xưa.

Chương trình trung thu chi tiết:

Buổi sáng:

08h00-8h30: Chương trình sân khấu: Các bé cùng gia đình hòa mình vào chương trình sân khấu, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng. Nhảy flashmob cùng các chú cuội: Bố ơi! Mình đi đâu thế?

8h30-10h30: Bé và gia đình tìm hiểu các loài động vật tại trung tâm: sóc, khỉ, nhím... Trải nghiệm thực tế với các kỹ năng làm việc nhóm thông qua các trò chơi:

Game 1 : Hội thi bắt cá

Game 2 : Vận động liên hoàn: Thử thách Sasuke Hai Bà Trưng

Game 3 : Trò chơi dân gian : guốc đôi guốc ba, kéo co, cà kheo

Game 4 : Cuộc thi đua thuyền

Game 5 : Đu dây qua sông

Game 6: Trò chơi tên lửa nước

10h30-13h30: Trải nghiệm làm nghệ nhân và đầu bếp nhí với những sản phẩm đặc trưng của trung thu: làm đèn ông sao: các bé tự tay làm những chiếc đèn trung thu đầy màu sắc; làm bánh dẻo: các bé tự tay làm những chiếc bánh dẻo nhiều hình dạng; tự tay dùng những chiếc chong chóng dễ thương để làm mô hình chong chóng theo sự sáng tạo của bản thân

13h00-14h00: Chương trình trăng rằm: Các bé cùng gia đình thỏa sức chụp ảnh với khung cảnh trung thu nghệ thuật : hình tượng cung trăng chú cuội, ngọn đồi chong chóng, con đường đèn lồng

14h00: Gala chia tay

Buồi chiều:

14h00-14h30: Chương trình sân khấu: Các bé và gia đình hòa mình vào chương trình sân khấu, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng. Nhảy flashmod cùng các chú cuội: Bố ơi! Mình đi đâu thế?

14h30-17h00: Tìm hiểu các loài động vật tại trung tâm: sóc, khỉ, nhím... Trải nghiệm thực tế với các kỹ năng làm việc nhóm thông qua các trò chơi:

Game 1 : Hội thi bắt cá

Game 2 : Vận động liên hoàn: thử thách Sasuke Hai Bà Trưng

Game 3 : Trò chơi dân gian: guốc đôi guốc ba, cà kheo, kéo co, cầu khỉ

Game 4 : Cuộc thi đua thuyền

Game 5 : Đu dây qua sông

Game 6: Tên lửa nước

14h30-21h00: Trải nghiệm làm nghệ nhân và đầu bếp nhí với những sản phẩm đặc trưng của trung thu: làm đèn ông sao, làm bánh dẻo.

18h30-21h00: Đoàn tham gia chương trình “ thả đèn hoa đăng”: đoàn khách trải nghiệm tự tay thả đèn hoa đăng xuống lòng sông cầu mong những điều may mắn.

19h00-20h00: Chương trình Đêm hội trăng rằm:

  • Chú Cuội và chị Hằng, ông địa, lân cùng đoàn trải nghiệm rước đèn từ cổng trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng vào trong khu vực sân khấu.

  • Giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng thông qua các trò chơi sân khấu: nói dối như cuội, ai nhanh hơn cuội....

  • Giao lưu cùng nghệ sĩ ảo thuật hoặc múa rối

  • Các thành viên tìm hiểu và trực tiếp tham gia đội múa Lân. Rước đèn trung thu cùng đội Lân quanh trung tâm.

20h00-21h00: Chương trình trò chơi - Bịt mắt đánh trống. - Đi cà kheo. - Guốc đôi, guốc ba.

Kết thúc: Các bé cùng gia đình thỏa sức chụp ảnh với không gian văn hóa kết hợp ánh sáng nghệ thuật về đêm: hình tượng cung trăng chú cuội, hình tượng chị hằng bên đầm sen, con đường đèn lồng.

--------------------
Thông tin liên hệ:
Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng
Địa chỉ: Khu Trà Khê, Phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng
Hotline: 091.1111.568 - 091.1111.569
Trung tâm
Trải nghiệm sáng tạo
Hai Bà Trưng
  • Khu Trà Khê 1, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
  • Tel: 02252.231.888
  • Email: info.tnst@hbt.edu.vn
  • Website: http://hbt.edu.vn
Kết nối