3 LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO GIA ĐÌNH KHI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI TRUNG TÂM TNST HAI BÀ TRƯNG

Cập nhật: 20-09-2018 12:37:48 | Tin tức | Lượt xem: 652

Một buổi dã ngoại, tham quan cuối tuần vui vẻ và tràn đầy năng lượng là mong muốn của tất cả gia đình khi đến trải nghiệm tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng. Sau đây là những lưu ý quan trọng để các gia đình có một buổi trải nghiệm thêm hoàn hảo:

1. Những vật dụng cần thiết

Tại trung tâm có rất nhiều hoạt động vận động thể chất và nhiều hoạt động trải nghiệm sông nước nên mũ, quần áo dự phòng, kem chống nắng, … là những vật dụng cần thiết Quý khách nên chuẩn bị khi đến trải nghiệm tại trung tâm. Ngoài ra, trung tâm cũng trang bị đầy đủ phòng tắm tráng để phục vụ Quý khách hàng.

2. Chuẩn bị các loại tiền 5k, 10k

- Ngoài các bình nước lọc phục vụ khách free, trung tâm có bố trí sẵn các cây bán nước tự động với nhiều loại nước lạnh (nước ngọt, nước lọc, nước khoáng, … ) với giá từ 5k,10k,20k, … nên Quý khách nên chuẩn bị sẵn các loại tiền theo mệnh giá để thuận lợi mua nước khi cần.

3. Lựa chọn chương trình có HDV

- Không phải ngẫu nhiên HDV được mệnh danh là “Giám đốc trên tour”. So với trải nghiệm tự do, cuộc trải nghiệm được tổ chức, sắp xếp theo sự hướng dẫn của HDV sẽ làm cho cuộc trải nghiệm trở nên thú vị hơn rất nhiều bởi đây là những chương trình được Trung tâm chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về đạo cụ, kịch bản và sắp xếp những HDV chuyên nghiệp dẫn đoàn nên Quý khách sẽ tránh được bỡ ngỡ không biết nên chơi gì và chơi như thế nào tại trung tâm.

Trên đây là 3 lưu ý cần thiết cho Quý khách đặc biệt là các gia đình muốn trải nghiệm tại trung tâm.

 
Trung tâm
Trải nghiệm sáng tạo
Hai Bà Trưng
  • Khu Trà Khê 1, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
  • Tel: 02252.231.888
  • Email: info.tnst@hbt.edu.vn
  • Website: http://hbt.edu.vn
Kết nối