Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ

30-11--0001 12:00:00

Với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và hội nhập Quốc tế, đội ngũ giáo viên trường Hai Bà Trưng luôn được rèn luyện về đạo đức, trau dồi kiến thức kĩ năng để đảm bảo đào tạo học sinh phù hợp với mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Tập thể giáo viên trường Hai Bà Trưng

Giáo viên trường Hai Bà Trưng luôn:

Thân thiện: vui vẻ, yêu thương, chăm sóc sóc học sinh bằng tâm chân thành

Năng động, sáng tạo: tích cực áp phương pháp dạy học mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Nhiệt tình, tâm huyết: trau dồi khả năng chuyên môn để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Hiện nay, trường Hai Bà Trưng đã có hơn 60 giáo viên các cấp, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên ở trường Hai Bà Trưng đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín.
Đội ngũ giáo viên Hai Bà Trưng luôn được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng bởi tài năng và những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.
 Với nhiều đổi mới về chương trình trong năm học này, giáo viên Hai Bà Trưng sẽ cố gắng, phấn đấu để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con.
Vì sao các giáo viên lại chọn đến với trường Hai Bà Trưng :

Tư tưởng giáo dục đổi mới, đội ngũ trẻ trung, năng động , sáng tạo cùng một môi trường văn hoá cao.

• Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nơi Giáo viên được sống với nghề.

• Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp lâu dài.

• Cơ hội được đào tạo, được phát triển, học hỏi chuyên môn không ngừng mỗi ngày. Hai Bà Trưng đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên để chuẩn hoá đội ngũ, nâng cao chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo, tập huấn, thi đua, học hỏi các trường khác và các nền giáo dục phát triển.

• Một đời sống tinh thần phong phú với những hoạt động tập thể sôi nổi…