Tầm nhìn và sứ mệnh

30-08-2018

Để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện: đức, trí, thể, mĩ và tăng cường hội nhập quốc tế, trong năm học 2017 – 2018, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đề ra các nhiệm vụ năm học như sau:

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ

30-08-2018

Với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và hội nhập Quốc tế, đội ngũ giáo viên trường Hai Bà Trưng luôn được rèn luyện về đạo đức, trau dồi kiến thức kĩ năng để đảm bảo đào tạo học sinh phù hợp với mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Hai Bà Trưng - Mô hình chăm sóc toàn diện

30-08-2018

Với mục tiêu chăm sóc toàn diện cho học sinh, ngay từ khi thành lập trường Hai Bà Trưng là đơn vị duy nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng thực hiện lớp học bán trú 2 buổi/ngày ở tất cả các khối lớp.

Mô hình giáo dục toàn diện: Đức - Trí - Thể - Mỹ

30-08-2018

Với phương châm “Trải nghiệm thực tế, phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng sống hiện đại”, Trường phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng từng bước khẳng định thương hiệu bằng phương pháp hiện đại trong môi trường giáo dục quốc tế. Cùng với học tập, các em được rèn luyện kỹ năng sống với những hoạt động tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng do trường thành lập. Đồng thời, đây cũng là nơi dã ngoại lý tưởng đặc biệt trong dịp hè…

Trường tiểu học phát triển toàn diện ở Hải Phòng

30-08-2018

Với mục tiêu giáo dục toàn diện đức – trí – thể - mĩ, tăng cường hội nhập quốc tế trường PTNC Hai Bà Trưng chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các môn học Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Năng khiếu và Kĩ năng sống ngay trong chương trình chính khóa.

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng - Ngôi trường nền tảng cho sự phát triển tương lai

30-08-2018

Ngôi trường cho sự phát triển tương lai. Đây là ngôi trường được rất nhiều bậc cha mẹ muốn gửi gắm con em mình vào học vì sự đa dạng trong chương trình học, được tiếp cận một nền giáo dục khoa học và hiện đại trên thế giới.

Thư ngỏ

30-08-2018

Chào mừng Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đến với Website của trường PTNC Hai Bà Trưng!

Giai thoại lịch sử Việt Nam Hai Bà Trưng

30-08-2018

Từ năm 110 TCN, nước ta nội thuộc nhà Đông Hán. Đến năm 39, thái thú Giao Chỉ là Tô Định thực thi một chế độ cai trị vô cùng tàn bạo, vơ vét của dân đến kiệt quệ khiến nhân dân ta ai ai cũng đều căm giận.

Trường PTNC Hai Bà Trưng, Hải Phòng

30-08-2018

Trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng, được thành phố và Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng cho phép thực hiện mô hình cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao. Mô hình giáo dục của trường áp dụng chuẩn hệ thống giáo dục nhiều cấp của trường Đoàn Thị Điểm – một ngôi trường có uy tín và đã khẳng định được thương hiệu giáo dục trong nhiều năm qua tại Hà Nội.