THỰC ĐƠN CƠ SỞ 1 TUẦN 3 THÁNG 3

THỰC ĐƠN CƠ SỞ 1  Tuần 3 tháng 3  Từ 18/03/2019 đến 22/03/2019

WINTER CAMP

24-01-2019

Thực hiện kế hoạch năm 2018-2019, triển khai các hoạt động tăng cường kĩ năng và kiến thức cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Nhà trường tổ chức “trại kĩ năng mùa đông” cho học sinh lớp tiên tiến 1A5 năm học 2018-2019

Hai Bà Trưng - Trường đào tạo kĩ năng tốt nhất Hải PhòngHai Bà Trưng - Trường đào tạo kĩ năng tốt nhất Hải Phòng

30-11--0001

Hai Bà Trưng là trường đào tạo kĩ năng sống tốt nhất ở Hải Phòng. Nhờ vậy, học sinh Hai Bà Trưng luôn tự tin thể hiện bản thân và vô cùng tự lập.

HAI BÀ TRƯNG TRONG TRÁI TIM EM

Một bài viết ấn tượng của một bạn học sinh lớp 2

HAI BÀ TRƯNG – MÔ HÌNH CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

30-11--0001

Với mục tiêu chăm sóc toàn diện cho học sinh, ngay từ khi thành lập trường Hai Bà Trưng là đơn vị duy nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng thực hiện lớp học bán trú 2 buổi/ngày ở tất cả các khối lớp.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ

30-11--0001

Đội ngũ GV Hai Bà Trưng luôn yêu nghề, mến trẻ, nỗ lực học hỏi không ngừng để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học sinh

VĂN HÓA ĐỌC - NÉT KHÁC BIỆT CỦA TRƯỜNG HAI BÀ TRƯNG

30-11--0001

Hãy chung tay cùng nhà trường xây dựng văn hóa đọc cho các con. Hãy tạo cho con thói quen đọc sách và lòng yêu sách.

HAI BÀ TRƯNG - HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

30-11--0001

Để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện: đức, trí, thể, mĩ và tăng cường hội nhập quốc tế, trong năm học 2017 – 2018, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đề ra các nhiệm vụ năm học như sau:

Giai đoạn Phát triển nhà trường

30-11--0001

Đến với trường Hai Bà Trưng mỗi học sinh đều có cơ hội tốt nhất để hoàn thiện nhân cách và trí tuệ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ

30-11--0001

Với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và hội nhập Quốc tế, đội ngũ giáo viên trường Hai Bà Trưng luôn được rèn luyện về đạo đức, trau dồi kiến thức kĩ năng để đảm bảo đào tạo học sinh phù hợp với mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Hai Bà Trưng - Mô hình chăm sóc toàn diện

Mô hình giáo dục toàn diện: Đức - Trí - Thể - Mỹ

30-08-2018

Với phương châm “Trải nghiệm thực tế, phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng sống hiện đại”, Trường phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng từng bước khẳng định thương hiệu bằng phương pháp hiện đại trong môi trường giáo dục quốc tế. Cùng với học tập, các em được rèn luyện kỹ năng sống với những hoạt động tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng do trường thành lập. Đồng thời, đây cũng là nơi dã ngoại lý tưởng đặc biệt trong dịp hè…

Trường tiểu học phát triển toàn diện ở Hải Phòng

30-08-2018

Với mục tiêu giáo dục toàn diện đức – trí – thể - mĩ, tăng cường hội nhập quốc tế trường PTNC Hai Bà Trưng chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các môn học Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Năng khiếu và Kĩ năng sống ngay trong chương trình chính khóa.

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng - Ngôi trường nền tảng cho sự phát triển tương lai

30-08-2018

Ngôi trường cho sự phát triển tương lai. Đây là ngôi trường được rất nhiều bậc cha mẹ muốn gửi gắm con em mình vào học vì sự đa dạng trong chương trình học, được tiếp cận một nền giáo dục khoa học và hiện đại trên thế giới.