Giới thiệu

Hai Bà Trưng - Trường đào tạo kĩ năng tốt nhất Hải PhòngHai Bà Trưng - Trường đào tạo kĩ năng tốt nhất Hải Phòng

30-11--0001

Hai Bà Trưng là trường đào tạo kĩ năng sống tốt nhất ở Hải Phòng. Nhờ vậy, học sinh Hai Bà Trưng luôn tự tin thể hiện bản thân và vô cùng tự lập.

HAI BÀ TRƯNG TRONG TRÁI TIM EM

Một bài viết ấn tượng của một bạn học sinh lớp 2

HAI BÀ TRƯNG – MÔ HÌNH CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

30-11--0001

Với mục tiêu chăm sóc toàn diện cho học sinh, ngay từ khi thành lập trường Hai Bà Trưng là đơn vị duy nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng thực hiện lớp học bán trú 2 buổi/ngày ở tất cả các khối lớp.

HAI BÀ TRƯNG - HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

30-11--0001

Để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện: đức, trí, thể, mĩ và tăng cường hội nhập quốc tế, trong năm học 2017 – 2018, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đề ra các nhiệm vụ năm học như sau:

Giai đoạn Phát triển nhà trường

30-11--0001

Đến với trường Hai Bà Trưng mỗi học sinh đều có cơ hội tốt nhất để hoàn thiện nhân cách và trí tuệ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

30-08-2018

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng - Ngôi trường nền tảng cho sự phát triển tương lai

30-08-2018

Ngôi trường cho sự phát triển tương lai. Đây là ngôi trường được rất nhiều bậc cha mẹ muốn gửi gắm con em mình vào học vì sự đa dạng trong chương trình học, được tiếp cận một nền giáo dục khoa học và hiện đại trên thế giới.

Thư ngỏ

30-08-2018

Chào mừng Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đến với Website của trường PTNC Hai Bà Trưng!

Giai thoại lịch sử Việt Nam Hai Bà Trưng

30-08-2018

Từ năm 110 TCN, nước ta nội thuộc nhà Đông Hán. Đến năm 39, thái thú Giao Chỉ là Tô Định thực thi một chế độ cai trị vô cùng tàn bạo, vơ vét của dân đến kiệt quệ khiến nhân dân ta ai ai cũng đều căm giận.

Trường PTNC Hai Bà Trưng, Hải Phòng

30-08-2018

Trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng, được thành phố và Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng cho phép thực hiện mô hình cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao. Mô hình giáo dục của trường áp dụng chuẩn hệ thống giáo dục nhiều cấp của trường Đoàn Thị Điểm – một ngôi trường có uy tín và đã khẳng định được thương hiệu giáo dục trong nhiều năm qua tại Hà Nội.