Tầm nhìn và sứ mệnh

30-08-2018

Để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện: đức, trí, thể, mĩ và tăng cường hội nhập quốc tế, trong năm học 2017 – 2018, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đề ra các nhiệm vụ năm học như sau:

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng - Ngôi trường nền tảng cho sự phát triển tương lai

30-08-2018

Ngôi trường cho sự phát triển tương lai. Đây là ngôi trường được rất nhiều bậc cha mẹ muốn gửi gắm con em mình vào học vì sự đa dạng trong chương trình học, được tiếp cận một nền giáo dục khoa học và hiện đại trên thế giới.

Thư ngỏ

30-08-2018

Chào mừng Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đến với Website của trường PTNC Hai Bà Trưng!

Giai thoại lịch sử Việt Nam Hai Bà Trưng

30-08-2018

Từ năm 110 TCN, nước ta nội thuộc nhà Đông Hán. Đến năm 39, thái thú Giao Chỉ là Tô Định thực thi một chế độ cai trị vô cùng tàn bạo, vơ vét của dân đến kiệt quệ khiến nhân dân ta ai ai cũng đều căm giận.

Trường PTNC Hai Bà Trưng, Hải Phòng

30-08-2018

Trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng, được thành phố và Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng cho phép thực hiện mô hình cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao. Mô hình giáo dục của trường áp dụng chuẩn hệ thống giáo dục nhiều cấp của trường Đoàn Thị Điểm – một ngôi trường có uy tín và đã khẳng định được thương hiệu giáo dục trong nhiều năm qua tại Hà Nội.