0911.111.599

Số 55 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng| info@hbt.edu.vn| icon0911.111.599
  • Nền trang con

Thư ngỏ

30-08-2018 09:29:57

Chào mừng Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đến với Website của trường PTNC Hai Bà Trưng!

Chào mng Quý ph huynh, các thy cô giáo và các em hc sinh đến vi Website ca trường PTNC Hai Bà Trưng!

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng được thành lập theo Quyết định số 1354/QD-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng, do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Bình Dương làm chủ đầu tư.

Mô hình giáo dục của nhà trường là sự kết hợp hiệu quả giữa mô hình chất lượng cao của Hệ thống trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội và chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam. Mô hình này tập trung xây dựng phát triển một môi trường giáo dục lành mạnh, tôn trọng các sáng tạo cá nhân, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đến với trường Hai Bà Trưng mỗi học sinh đều có cơ hội tốt nhất để hoàn thiện nhân cách và trí tuệ. Bằng tình yêu chân thành với thế hệ trẻ, đội ngũ giáo viên tâm huyết đến từ các trường Công lập uy tín trong Thành phố Hải Phòng tự tin mang lại những kiến thức mới mẻ, những kỹ năng và trải nghiệm tốt nhất giúp học sinh phát huy tối đa khả năng tư duy của bản thân cũng như giúp các em khẳng định ước mơ, xây dựng tương lai.

Với mục tiêu trên, nhà trường mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục mới nhằm kết hợp những ưu thế của mô hình giáo dục chất lượng cao với các mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới. Mô hình này tập trung xây dựng, phát triển một môi trường giáo dục lành mạnh, tôn trọng các sáng tạo cá nhân, thân thiện với môi trường tự nhiên mà ở đó mỗi học sinh đều có cơ hội tốt nhất để hoàn thiện nhân cách và trí tuệ.

Trước những cố gắng và nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường cũng như tâm huyết xây dựng một ngôi trường giáo dục "Chất lượng cao" của Thành phố Hải Phòng trong những năm qua, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh khi đã, đang và sẽ gửi gắm con em theo học tại trường. 

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Hội đồng Quản trị Trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG NHIỀU CẤP HAI BÀ TRƯNG

0911.111.599