0911.111.599

Số 55 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng| info@hbt.edu.vn| icon0911.111.599
  • Nền trang con

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng - Ngôi trường nền tảng cho sự phát triển tương lai

30-08-2018 09:33:58

Ngôi trường cho sự phát triển tương lai. Đây là ngôi trường được rất nhiều bậc cha mẹ muốn gửi gắm con em mình vào học vì sự đa dạng trong chương trình học, được tiếp cận một nền giáo dục khoa học và hiện đại trên thế giới.

TRƯỜNG PTNC HAI BÀ TRƯNG:

NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Tọa lạc tại số 55, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, ngôi trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đây là ngôi trường được rất nhiều bậc cha mẹ muốn gửi gắm con em mình vào học vì sự đa dạng trong chương trình học, được tiếp cận một nền giáo dục khoa học và hiện đại trên thế giới.

Thành lập và đã đi vào hoạt động được gần 7 năm (2012-2018) nhưng trường Phổ thông Nhiều cấp (PTNC) Hai Bà Trưng đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình với mô hình giáo dục hiện đại, chất lượng cao. Cùng với đó, học sinh được rèn luyện kĩ năng sống thông qua những hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Hai Bà Trưng do trường thành lập.

Hướng đến mục tiêu giáo dục từ cấp tiểu học giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, góp phần hình thành nhân cách con người và chuẩn bị cho học sinh tiếp tục theo học cấp Trung học và Phổ thông chất lượng cao.

Hiện nay, Trường PTNC Hai Bà Trưng đã mở rộng quy mô với gần 500 học sinh tại 2 cơ sở: Cơ sở 1 - 55 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng; cơ sở 2 - Khu Trà Khê 1 - Anh Dũng - Dương Kinh - Hải Phòng.

Với vác hoạt động trải nghiệm mang tính giáo dục cao tại Trung tâm Trải nghiáng tạo Hai Bà Trưng của trường, được giao lưu với diễn giả hàng đầu Việt Nam và có nhiều cơ hội tham gia trại hè quốc tế. Hai Bà Trưng hiện là cơ sở giáo dục duy nhất ở miền Bắc có mô hình Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo vô cùng đặc biệt này. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng phát triển thể chất cho học sinh qua các môn thể thao như: võ, dancesport, aerobic, cờ vua, bơi…và kết hợp với Cung thiếu nhi phát hiện, đào tạo những em học sinh có năng khiếu nghệ thuật.

Là một trường học, vấn đề chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn sát sao trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác giáo dục đạo đức học sinh. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, từ năm 2012 đến nay, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn các nhóm, tập huấn chuyên môn cho giáo viên, các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học, ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, giáo viên còn tự làm thêm nhiều đồ dùng có chất lượng, phục vụ tốt cho việc dạy và học. Tiếp cận với công nghệ thông tin, hầu hết các tổ chuyên môn đều có nhiều tiết dạy bằng giáo án điện tử đã thực sự gây hứng thú cho cả thầy và trò. Theo đó, đổi mới phương pháp giáo dục đảm bảo cho học sinh lĩnh hội được 6 bậc thang tri thức ngay từ bậc tiểu học “Biết, Hiểu, Vận dụng, Phân tích, Tổng hợp và Đánh giá”. Sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh. Vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức tiết học, cũng như các phương tiện, thiết bị dạy học hiện đại giúp học sinh được tham gia vào quá trình học tập, tiếp thu, chiếm lĩnh kiến thức nhẹ nhàng, hiệu quả. Đồng thời, với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, cùng với những giáo viên trẻ, năng động, có trình độ chuẩn và trên chuẩn, có nghiệp vụ sư phạm và tâm huyết với nghề đã giúp trường ngày càng hoàn thiện về chất lượng giáo dục và đạt nhiều thành tích tốt.

Ngoài ra, trường còn tổ chức cho học sinh tham quan du lịch trong và ngoài nước, hoạt động dã ngoại, vui chơi ngoài trời hay tham gia các câu lạc bộ môn học: âm nhạc, mỹ thuật, thể dục thể giúp học sinh rèn tính tự lập, làm việc theo nhóm, tăng hiểu biết và tạo hứng thú trong học tập, có kĩ năng sống phù hợp với thực tiễn và giúp các em định hướng trong tương lai.

Là một ngôi trường trẻ nhưng mục tiêu và kế hoạch trong tương lai là dài hạn. Cán bộ lãnh đạo, công nhân viên nhà trường cam kết sự phát triển lâu bền và đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện mô hình nhiều cấp. Trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng đang ngày một nỗ lực đem đến cho thế hệ tương lai những vốn  kiến thức phong phú, và vun đắp thêm sự sáng tạo theo hướng tích cực dành cho trẻ.

Giới thiệu Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng

 

Giới thiệu trường phổ thông nhiều cấp Ha Bà Trưng

 

Giới thiệu trường phổ thông nhiều cấp Ha Bà Trưng

Copyright by ® TRƯỜNG PHỔ THÔNG NHIỀU CẤP HAI BÀ TRƯNG - DESIGNED BY VINAWEB.VN

0911.111.599