Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng - Nền tảng cho tương lai

30-08-2018 09:33:58

Ngôi trường cho sự phát triển tương lai. Đây là ngôi trường được rất nhiều bậc cha mẹ muốn gửi gắm con em mình vào học vì sự đa dạng trong chương trình học, được tiếp cận một nền giáo dục khoa học và hiện đại trên thế giới.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG NHIỀU CẤP HAI BÀ TRƯNG

NỀN TẢNG CHO TƯƠNG LAI

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng được thành lập theo Quyết định số 1354/QD-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng, do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Bình Dương làm chủ đầu tư.

Mô hình giáo dục của nhà trường là sự kết hợp hiệu quả giữa mô hình chất lượng cao của Hệ thống trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội và chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam. Mô hình này tập trung xây dựng phát triển một môi trường giáo dục lành mạnh, tôn trọng các sáng tạo cá nhân, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đến với trường Hai Bà Trưng mỗi học sinh đều có cơ hội tốt nhất để hoàn thiện nhân cách và trí tuệ. Bằng tình yêu chân thành với thế hệ trẻ, đội ngũ giáo viên tâm huyết đến từ các trường Công lập uy tín trong Thành phố Hải Phòng, Hai Bà Trưng  tự tin mang lại những kiến thức mới mẻ, những kỹ năng và trải nghiệm tốt nhất giúp học sinh phát huy tối đa khả năng tư duy của bản thân cũng như giúp các em khẳng định ước mơ, xây dựng tương lai.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC

• Trở thành một trong những trường chất lượng cao của thành phố Hải Phòng.
  • Đào tạo học sinh phát triển toàn diện, tăng cường kiến thức kĩ năng, hội nhập Quốc tế.

NỘI DUNG GIÁO DỤC

• Kết hợp các môn học của trường và của Bộ giáo dục và Đào tạo
  • Tăng cường giáo dục đạo đức và kĩ năng sống thông qua hoạt động trải nghiệm.
  • Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
  • Đưa môn học mới: STEM, giá trị sống vào giảng dạy trong trường.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

• Giao lưu văn hóa với các trường, các tổ chức của Đức, Hàn, Phần Lan …
  • Chuyên gia Phần Lan làm cố vấn và đào tạo giáo viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

2 cơ sở:

• Cơ sở 1: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền – hải Phòng
  • Cơ sở 2: Khu Trà Khê 1 – Anh Dũng – Dương Kinh – Hải Phòng
  • 100% có điều hòa hai chiều, đầy đủ các trang thiết bị dạy học
  • Trang bị 2 phòng máy ở hai cơ sở, phòng chức năng, phòng STEM…đảm bảo nhu cầu học tập của học sinh.
  • Trung tâm trải nghiệm rộng 4ha phục vụ nhu cầu học tập trải nghiệm của học sinh.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

• Giáo viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ, có đầy đủ bằng cấp theo yêu cầu của Bộ giáo dục.
  • Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ đủ điều kiện giảng dạy tại Việt Nam.

HẸ THỐNG GIÁO DỤC HAI BÀ TRƯNG

• Mầm non Joy Kids
  • Trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng
  • Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng.