0911.111.599

Số 55 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng| info@hbt.edu.vn| icon0911.111.599
  • Nền trang con

Cảm xúc tháng 5

24-05-2019 09:04:22

24/5/2020

Các em học sinh yêu quý !

Tiếng trống khai giảng năm học 2018- 2019 vẫn còn vẳng bên tai mà giờ đây phút chia tay sắp điểm.

Cảm ơn các con vì những ngày chung sống dưới mái trường PTNC Hai Bà Trưng này. Mới ngày nào, các thầy cô đã đón các em tựu trường. Những cô cậu học trò ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những anh, chị học sinh cuối cấp Tiểu học. Năm năm học dưới mái trường Tiểu học không quá nhanh, không quá dài, song đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, in dấu ấn đậm nét nhất trong cuộc đời các con. Có thể nói đây là quãng thời gian các con đã lớn về hình hài, đang hoàn thiện về mặt nhân cách, qua các bài tập đọc, các giờ Tập làm văn, các giờ chính tả đã giúp cho các con biết yêu quê hương đất nước, yêu gia đình, kính trọng với người trên, biết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập..... Tất cả những xúc cảm ấy tuy khó nói thành lời nhưng nó là kỷ niệm không thể nào quên, bởi nó được lưu giữ ở trong trái tim mỗi học trò. Trong giây phút này, các con hãy nhớ đến các công ơn của các thầy cô giáo đã nêu cao tình thương và trách nhiệm, tận tâm tận lực dạy dỗ các con, nhớ những kỷ niệm đẹp với những người bạn cùng các con cắp sách đến trường. Năm học đã khép lại, chúc các con  nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo.

Cô mong lễ Trưởng thành này là thời khắc chuyển giao thực sự của các con.

Tạm biệt các con, ở đây các thầy, các cô vẫn dõi theo sự trưởng thành của các con, vẫn chờ đón tin vui của các con, vẫn mong mỏi các con được hạnh phúc. Các thầy cô đặt niềm tin vào các con. Các thầy cô sẽ nhớ các con lắm, sẽ lại gọi nhầm tên học trò mới khi các em ngồi vào chỗ của các con, có cách ăn mặc, có mái tóc, cắp kính hay một cử chỉ nào đó giống các con. Các thầy cô sẽ nhớ đến các con mỗi khi cùng các em tổ chức các sự kiện, các hoạt động trong và ngoài trường. Tuy các con không sinh ra trong cùng một nhà, nhưng đã từng trưởng thành dưới cùng một mái nhà. Mái trường PTNC Hai Bà Trưng sẽ mãi mãi là điểm hẹn thân thương của tất cả  các con. Hãy trở về đây mỗi khi có dịp, ta sẽ cùng ôn lại kỉ niệm xưa, kể cho nhau nghe những niềm vui trong cuộc sống, và lại cùng nhau hát “Bài hát Hai Bà Trưng”.

Tạm biệt các con. Cô chúc các con thực hiện được lí tưởng và những ước mơ cao đẹp của mình. Chúc các con mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc trong cuộc sống!

Đinh Phương.

Copyright by ® TRƯỜNG PHỔ THÔNG NHIỀU CẤP HAI BÀ TRƯNG - DESIGNED BY VINAWEB.VN

0911.111.599