TUYỂN DỤNG THÁNG 10 - 2018

25-09-2018 04:57:22

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô, phát triển nguồn nhân lực,trường Phổ thông Nhiều cấp Hai Bà Trưng tuyển dụng nhiều vị trí trong tháng 10.

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng được thành lập theo Quyết định số 1354/QD-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng, do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Bình Dương làm chủ đầu tư.

Sau 7 năm xây dựng phát triển và trưởng thành trường đã có hơn 500 học sinh và gần 70 cán bộ giáo viên công nhân viên. Hai Bà Trưng là một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Làm việc tại đây bạn sẽ có cơ hội được hưởng những đãi ngộ tốt nhất. Hàng năm, giáo viên, nhân viên đều được tập huấn chuyên môn, nâng cao trình độ, được cử đi học tập, bồi dưỡng tại các cơ sở tốt nhất trong và ngoài thành phố. Mỗi năm, trường tổ chức 2 đợt tham quan, du lịch: du xuân (sau dịp Tết Nguyên Đán); du lịch hè (cuối năm học); ngày lễ Tết tổ chức liên hoan, chế độ tăng lương hợp lí, đúng năng lực, đóng BHXH đầy đủ.

Trong tháng 10 này, để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho sự phát triển về chất lượng và quy mô, trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng tuyển dụng những vị trí sau:

1. Vị trí tuyển dụng

Vị trí

Số lượng

Giáo viên tiểu học

Giáo viên tin học (tiểu học và THCS)

Giáo viên Tiếng Anh (tiểu học, THCS)

Kế toán trưởng

Kế toán viên

Nhân viên cơ sở vật chất

Giám thị, quản sinh

Nhân viên truyền thông, tuyển sinh

2. Mô tả công việc

a. Giáo viên:
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục, dạy học.
- Tham gia hoạt động chuyên môn, dự giờ, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và học tập nâng cao trình độ.
-  Xây dựng, bảo quản hồ sơ giảng dạy, giáo dục, quản lý học sinh.
-  Phối hợp với gia đình và cộng đồng giáo dục học sinh

b. Kế toán trưởng

- Quản lý và điều hành Phòng Kế toán. Đào tạo và hướng dẫn nhân viên thành thạo các công việc của phòng

. Chịu trách nhiệm về hoạt động của phòng kế toán.
- Lập kế hoạch ngân sách và phương án sử dụng quản lý nguồn vốn
- Kiểm tra, soát xét chứng từ kế toán liên quan đến hoạt động thu chi đảm bảo theo đúng quy định hiện hành.
- Tổ chức thực hiện các quy trình nghiệp vụ kế toán đáp ứng yên cầu quản lý của trường.
- Xây dựng các quy trình nhằm kiểm soát các khoản chi phí hoạt động, chi phí đầu tư mua cơ sở vật chất, đồ dùng dạy học.
- Kiểm tra hồ sơ kê khai thuế hàng tháng, báo cáo tài chính theo quy định, hồ sơ quyết toán thuế năm, báo cáo tài chính năm theo quy định hiện hành gửi các cơ quan chức năng.
- Lập báo cáo quản trị đình kỳ theo tuần , theo tháng, theo quý kịp thời cho Ban Giám hiệu để phục vụ cho các quyết định quản lý đạt hiệu quả

c. Kế toán viên

d. Nhân viên cơ sở vật chất
e. Giám thị:
- Theo dõi, đánh giá và điều chỉnh kịp thời những thiết sót của học sinh về việc chấp hành nội quy nhà trường (vệ sinh, trực nhật, bảo quản tài sản của lớp, của trường).
- Quản lý học sinh trong những tiết vắng giáo viên.
- Theo dõi nề nếp, tiết dạy việc thực hiện nội quy của giáo viên.
-  Các công việc khác: Tham gia các buổi lễ, các buổi sinh hoạt ngoại khoá, các buổi sinh hoạt tập trung có số lượng đông học sinh, quản lý những vấn đề về kỷ luật học sinh

h. Nhân viên truyển thông, tuyển sinh

- Chụp ảnh, đưa tin các sự kiện của trường

- Lập kế hoạch truyền thông, tuyển sinh hiệu quả

- Xử lí hình ảnh, video liên quan

- Tham gia xây dựng, thiết kế các ấn phẩm truyền thông: poster, flyer, băng zôn, standee…; hình ảnh cảnh quan của trường.

- Phối hợp với GV nắm bắt được tình hình hoạt động của học sinh, thông tin kịp thời đến phụ huynh

- Độ tuổi: dưới 45 tuổi

- Có đầy đủ hồ sơ, văn bằng chứng chỉ liên quan

- Nhiệt tình, năng động, sáng tạo