LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC NĂM 2020-2021

16-09-2020 03:24:09

Không khí rộn ràng, náo nức của ngày đầu năm học lan tỏa khắp mọi nơi tại Trường PTNC Hai Bà Trưng.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC NĂM  2020-2021

Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá.

Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tầm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu!

Mùa thu ơi! Mùa thu!

Mùa thơm trang sách mới,

Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu...

Một mùa khai giảng nữa lại về và một năm học mới lại đến mang theo bao niềm tin,  hy vọng của cô và trò Trường PTNC Hai Bà Trưng. Sáng ngày 5/9/2020, hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường PTNC Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19, lễ khai giảng năm nay diễn ra ngắn gọn, cũng để tránh việc tập trung quá đông học sinh trong cùng một thời điểm, thực hiện nghiêm quy tắc phòng chống dịch.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, xin được kính chúc Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các con học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ; chúc các con học sinh lớp 1 sẽ có  năm đầu tiên đi học thật hứng khởi, luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao. Mong rằng Trường PTNC Hai Bà Trưng không chỉ đơn thuần là một ngôi trường học tập mà nơi đây sẽ mang đến cho các con sự sẻ chia, thân thuộc như chính ngôi nhà của mình. Hi vọng tất cả các con sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng:

Thạc sỹ Đỗ Hữu Tặng- Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường năm hoc mới

Chào đón các em học sinh lớp 1

Cô và trò cùng lưu lại những bức ảnh đẹp