0911.111.599

Số 55 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng| info@hbt.edu.vn| icon0911.111.599
  • Nền trang con

THƯ CẢM ƠN

31-01-2019 02:51:52

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

        Các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Hai Bà Trưng yêu quý!

        Lời đầu tiên, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường tôi xin gửi đến quý phụ huynh cùng các em học sinh lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.

        Chương trình bán đấu giá tranh gây quỹ thiện nguyện "Cho học sinh Dền Sáng” đã diễn ra vào ngày 26/1/2019 do Liên đội trường PTNC Hai Bà Trưng phối hợp cùng ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường phát động đã rất thành công. Các bạn học sinh và bố mẹ, ông bà đã đến dự đông đủ và ủng hộ nhiệt tình. Thật xúc động khi có những bạn học sinh lớp 1, lớp 2 đã tha thiết mua bằng được bức tranh mà mình đã lựa chọn để góp tiền cho quỹ Thiện nguyện. Thật đáng quý biết bao khi có gia đình học sinh mà cả bố, cả mẹ đều tham gia mua tranh. Thật cảm động khi có người bà cùng cháu đã đến dự chương trình và dù không mua được bức tranh mình chọn nhưng bà vẫn sẵn lòng ủng hộ 2 triệu đồng cho quỹ, tất cả chỉ muốn sao góp thêm thật nhiều tình cảm và phần quà cho các học trò nghèo vùng cao.

Kết thúc buổi đấu giá tranh, số tiền thu được từ 14 bức tranh được đấu giá là: 37,2 triệu, cùng với số tranh bán được tại quầy triển lãm tranh và số tiền ủng hộ tại hòm từ thiện  tổng thu được 48,200,000 (bốn mươi tám triệu hai trăm nghìn đồng). Trong đó có bức tranh “Quê hương” tác giả là em Vũ Gia Hưng học sinh lớp 6A1 được chị Đinh Thị Vân phụ huynh học sinh em Trâm Anh lớp 2A2 mua với giá Mười triệu đồng. Đúng là trân quý bao nhiêu tấm lòng của các bậc phụ huynh trường Hai Bà Trưng “Với cuộc đời đầy nghĩa nặng tình sâu”.

Hiện nay vẫn còn nhiều bức tranh rất đẹp, rất sáng tạo và rất hồn nhiên đậm chất học trò, nhà trường xin được kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, sự ủng hộ từ các bậc phụ huynh và các em học sinh, các thầy cô giáo thể hiện tình cảm “ Thương người như thể thương thân” để quyên góp thêm những phần quà làm vơi bớt giá lạnh của mùa đông và cái thiếu thốn dù là nhỏ nhất của các em học sinh trường Dền Sáng trong chuyến thiện nguyện ngày 1 tháng 3 năm 2019 do Công Đoàn nhà trường, Liên Đội trường PTNC HAI BÀ TRƯNG phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức dự kiến tặng bằng hiện vật tương ứng với số tiền 100 triệu đồng số tiền cần quyên góp để mua quà  là 50 triệu đồng nữa. Thời gian phát động bán tranh và quyên góp ủng hộ tiếp tục từ 31 tháng 1 đến hết ngày 26 tháng 2 năm 2019,

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trường PTNC Hai Bà Trưng kính chúc Quý phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.

 

 

TM. HỆ THỐNG GIÁO DỤC HAI BÀ TRƯNG

CHỦ TỊCH

 

 

 

 

Ths. Hoàng Thị Bình

 

Copyright by ® TRƯỜNG PHỔ THÔNG NHIỀU CẤP HAI BÀ TRƯNG - DESIGNED BY VINAWEB.VN

0911.111.599