0911.111.599

Số 55 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng| info@hbt.edu.vn| icon0911.111.599
  • Nền trang con

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng-Hội trăng rằm “Vầng trăng yêu thương 2019”

13-09-2019 10:26:36

Trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng-Hội trăng rằm “Vầng trăng yêu thương 2019”

Cùng với trẻ em trên cả nước náo nức đón Tết trung thu, học sinh trường PTNC Hai Bà Trưng đã cùng hòa mình vào chương trình “Vầng trăng yêu thương 2019” được tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng. 
Từ rất sớm, các hoạt động bên lề như Hội chợ với 18 gian hàng giới thiệu các đặc sản vùng miền, những sản phẩm phục vụ dịp Tết trung thu đã được bày bán, thu hút đông đảo du khách. Bệnh cạnh đó là những gian hàng di động được chính học sinh các lớp thực hiện nhằm mục đích trao đổi hàng hóa, quyên góp tiền để bổ sung vào quỹ từ thiện của nhà trường. Ngoài ra là các hoạt động bày mâm ngũ quả trung thu, các sản phẩm trung thu được làm thủ công cũng đã được thầy và trò nhà trường chuẩn bị trước đó và thực hành tại gian hàng của chính lớp mình.
Một phần quan trọng nhất trong chuỗi các sự kiện diễn ra tại Chương trình Tết trung thu “Vầng trăng yêu thương 2019” của trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng đó là các tiết mục văn nghệ do chính các học sinh nhà trường thể hiện, phần trao quà hỗ trợ của lãnh đạo nhà trường dành cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Lạch Tray (quận Ngô Quyền) và phường Anh Dũng (quận Dương Kinh), trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng và trao tặng kinh phí ủng hộ 5.000.000 đồng cho Nhóm Niềm tin là một trong những đơn vị hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng uy tín và phát triển mạnh nhất trên địa bàn thành phố hiện nay.


Đây là năm thứ 8 Tết trung thu được tổ chức tại trường và cũng là năm quy mô chương trình rộng lớn, thu hút đông đảo học sinh tham gia với nội dung phong phú, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết hợp với các kỹ năng cần thiết trong giáo dục, để các em hiểu được về nét đẹp cổ truyền của ngày Tết trung thu cũng như ý nghĩa xã hội “lá lành đùm lá rách” dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nơi trường đặt trụ sở làm việc. Thông qua chương trình đã giúp các học sinh nhà trường có thêm kỷ niệm về mái trường cũng như hiểu thêm được ý nghĩa của ngày Tết Trung thu – Tết của sự đoàn viên, của tình người.

Copyright by ® TRƯỜNG PHỔ THÔNG NHIỀU CẤP HAI BÀ TRƯNG - DESIGNED BY VINAWEB.VN

0911.111.599