0911.111.599

Số 55 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng| info@hbt.edu.vn| icon0911.111.599
  • Nền trang con

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU

25-09-2018 03:50:50

Vừa qua, trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng đã tổ chức chương trình trung thu "Vầng trăng yêu thương" tại Trung tâm trải nghiệm Hai Bà Trưng.

      Từ 3 giờ chiều, không khí chương trình đã vô cùng náo nhiệt. Phụ huynh học sinh 17 lớp đã có mặt đông đủ cùng cô giáo chủ nhiệm và các con học sinh bày biện mâm cỗ. Chỉ sau ít phút, các mâm cỗ đã được hoàn thành, các bạn học sinh và phụ huynh hồi hộp chờ đợi ban giám khảo. Ban giám khảo đã hết sức ngạc nhiên trước sự chuẩn bị công phu và bàn tay khéo léo của phụ huynh Hai Bà Trưng. Sau một hồi cân, đo, đong, đếm, ban giám khảo đã thống nhất trao giải đặc biệt cho tập thể lớp 1A5. Chúc mừng các bạn học sinh 1A5.


       Song song với việc bày biện mâm cỗ trung thu là hoạt động bày bán gian hàng từ thiện của các khối. Đây là hoạt động thường niên của trường để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Lạch Tray, Anh Dũng. Để thu được nhiều lợi nhuận ủng hộ các bạn nhỏ, các bạn học sinh Cơ sở 2 của trường đã thực hiện gian hàng bán bánh Trung thu tại Cơ sở 1 từ ngày 12/9/2018 - 19/9/2018 và thu về 4.600.000 đồng ủng hộ cho các bạn học sinh nghèo vượt khó tại 2 phường Lạch Tray, Anh Dũng trong chương trình.

Số tiền thu được từ gian hàng các lớp lần này sẽ dùng để xây dựng căn nhà tình nghĩa cho một hộ nghèo trên địa bàn. Biết được ý nghĩa nhân văn của chương trình, các gian hàng đã bày bán nhiệt tình với nhiều loại mặt hàng đa dạng: trà sữa, bánh dẻo, bánh nước, coca, bỏng gậy, đèn lồng ....Nhiều gian hàng đã cháy hàng chỉ sau vài phút khai trương. Thật là một kết quả tuyệt vời! Chúc mừng các gian hàng. 


Kết thúc chương trình trung thu là món quà vô cùng ý nghĩa ban lãnh đạo nhà trường dành tặng cho các bạn học sinh. Đó là những tiết mục ảo thuật và múa lân đặc sắc. Tiếng trống rộn ràng kết thúc ngày hội vui vẻ và náo nhiệt. Các bạn hãy chờ đón những hoạt động thú vị tiếp theo dưới mái nhà Hai Bà Trưng nhé!

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG NHIỀU CẤP HAI BÀ TRƯNG

0911.111.599