KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

12-09-2018 08:31:25

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5/9 thầy và trò trường Phổ thông nhiều cấp Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 với chủ đề: ĐỔI MỚI QUẢN LÍ - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN QUY MÔ

Đến dự lễ khai giảng hôm nay, Nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các đồng chí trong ban lãnh đạo đại diện cho Sở GD & ĐT TP Hải Phòng, đại diện phường Lạch Tray, Cũng văn hóa Thiếu nhi, các đơn vị đối tác, hội Cha mẹ học sinh cùng sự góp mặt của phóng viên Đài truyền hình Hải Phòng.
    Từ sáng sớm, sân trường đã rợp cờ hoa, biểu ngữ và rộn rã tiếng nói cười hân hoan của các bạn nhỏ. Sau phần giới thiệu và chào đón các em học sinh Khối 1, toàn thể đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đứng dậy nghiêm trang, lắng nghe cô Trịnh Thị Tám - Phụ trách chuyên môn nhà trường đọc Thư của Chủ tịch Hồj  Chí Minh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học 2018 – 2019.
    Thầy Đỗ Hữu Tặng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới củng cố niềm tự hào vì những thành tích các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời khẳng định quyết tâm sẽ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.
    Chúc cho năm học 2018 – 2019 của trường PTNC Hai Bà Trưng thắng lợi, thành công!

Sau đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng:

Giáo viên lớp 1, lớp 6 nhận hoa và bảng lớp

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Các vị đại biểu tham dự lễ khai giảng

Cô Trịnh Thị Tám - Phụ trách chuyên môn đọc thư Chủ tịch gửi cán bộ giáo viên và học sinh cả nước

Hiệu trưởng Đỗ Hữu Tặng đánh trống khai trường

Múa lân mừng khai giảng