HAI BÀ TRƯNG - TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 24 tháng năm vừa qua, trường PTNC Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ tại hội trường Nhà hát Thiếu nhi Thành phố. Tham dự lễ tổng kết có đại diện Sở giáo dục Đào tạo Hải Phòng, đại diện Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng, Quận đoàn Ngô Quyền, đoàn phường Lạch Tray, các vị phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường PTNC Hai Bà Trưng. Lễ tổng kết là dịp để biểu dương những thành tích xuất sắc mà các bạn học sinh, các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường đã trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải cao trong kì thi các cấp. Năm học 2017 - 2018 trường Hai Bà Trưng có 4 giải Quốc gia, 11 giải Thành phố và 3 giải cấp Quận ở mọi lĩnh vực: vẽ tranh, hát múa, tiếng Anh... Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng lễ tổng kết 2017 - 2018

Đội nghi lễ làm lễ chào cờ

Dâng hoa tưởng niệm Bác Hồ

Thầy Trần Văn Bẩy - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018