Tại sao chọn trường Hai Bà Trưng?

Hàng trăm phụ huynh tin tưởng lựa chọn Trường Tiểu học - THCS - THPT Hai Bà Trưng bởi 10 lý do sau:

1. Thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sư phạm và tận tâm với học sinh.

2. Chương trình giáo dục tiên tiến là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình riêng biệt của trường ở các môn: Ngoại ngữ, STEM, Giá trị sống, Công dân số, trải nghiệm,… trang bị đầy đủ kiến thức, khả năng tư duy để học tập và thành công trong cuộc sống.

3. Phương pháp giảng dạy hiện đại tăng cường trải nghiệm thực tế giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất theo khả năng của bản thân.

4. Học sinh phát triển toàn diện từ tư duy - kiến thức - thể chất - kỹ năng, luôn chủ động và dễ dàng hòa nhập trong các môi trường trong nước, nước ngoài.

5. Học sinh được định hướng rõ ràng mục tiêu học tập và phát triển tương lai.

6. Học sinh hoàn toàn tự tin dự thi và học tập tại các trường đại học trong nước, trường quốc tế hoặc làm việc tại các công ty liên doanh nước ngoài.

7. Môi trường văn minh, vui vẻ, học sinh luôn được tôn trọng và tự do phát triển năng lực cá nhân.

8. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng tốt cho việc học tập, phát triển của học sinh.

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hai Bà Trưng được xây dựng hiện đại, tiện nghi

9. Cha mẹ an tâm với dịch vụ chăm sóc bán trú, xe đưa đón tận nơi, quản lý học sinh tránh xa các tệ nạn xã hội.

10. Các khoản chi phí rõ ràng, minh bạch và phù hợp.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Hai Bà Trưng
Nơi cha mẹ an tâm gửi gắm tương lai con
Nơi mọi học sinh được học tập trong sự vui vẻ, văn minh và sáng tạo.

Đăng ký tư vấn và trải nghiệm chương trình học
Chương trình quan tâm
Nhà trường sẽ liên hệ Quý vị trong vòng 18 giờ tới. Xin cảm ơn!