Hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng

"Trường Tiểu học - THCS - THPT Hai Bà Trưng - ngôi trường của những học trò vui vẻ, văn minh và sáng tạo, luôn phát triển, hoàn thiện bản thân để trở thành người con đáng tự hào của gia đình và công dân ưu tú của xã hội".

 

Trường Tiểu học – THCS – THPT Hai Bà Trưng nằm trong hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng được Sở giáo dục và Đào tạo hải Phòng cấp phép hoạt động theo Quyết định số 1354/QĐ-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng do Công ty cổ phần giáo dục Hai Bà Trưng làm chủ đầu tư.

 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường Tiểu học - THCS - THPT Hai Bà Trưng đã khẳng định uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình để tạo ra ngôi trường lý tưởng - nơi giúp thế hệ trẻ tạo dựng nền móng vững chắc và tự tin bước vào tương lai tươi sáng.

Sứ mệnh

Trường Tiểu học - THCS - THPT Hai Bà Trưng là hệ thống giáo dục hiệu quả, nơi nhà trường và gia đình cùng chung sức tạo lập một môi trường giáo dục toàn diện và khai phóng của các thế hệ học trò luôn vui vẻ, văn minh và sáng tạo để trở thành công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam.

 

Tầm nhìn 

Là hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại mang bản sắc Việt Nam, đứng đầu về phương pháp giáo dục toàn diện thông qua trải nghiệm.

 

Giá trị cốt lõi 

Trường Hai Bà Trưng xây dựng giá trị cốt lõi dựa trên 3 yếu tố: VUI VẺ - VĂN MINH - SÁNG TẠO.

 

VUI VẺ là khởi đầu của hạnh phúc, giúp học sinh trường Hai Bà Trưng tạo lập sức khỏe thể chất và tinh thần với những cảm xúc tích cực, qua đó học sinh sẽ có được kết quả tốt nhất trong học tập, rèn luyện. Trường Hai Bà Trưng hướng đến là môi trường giáo dục mang lại sự vui vẻ cho mọi học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh.
 

VĂN MINH là các tiêu chuẩn, quan niệm và nguyên tắc, là khả năng và hành vi ứng xử phù hợp với những nét văn hóa truyền thống và hiện đại không chỉ ở riêng địa phương hay quốc gia nào mà trên toàn thế giới. “Văn minh” là 1 trong 3 giá trị cốt lõi được trường Hai Bà Trưng đề cao bởi nó là yếu tố không thể thiếu đối với một con người, đặc biệt là những công dân toàn cầu tương lai của trường Hai Bà Trưng.
 

SÁNG TẠO đã trở thành một năng lực cốt lõi không thể thiếu của mỗi cá nhân để tồn tại và phát triển thành công. Trường Hai Bà Trưng chú trọng tạo lập và phát triển môi trường giúp học sinh, giáo viên và các thành viên khác được sáng tạo, tư duy nhằm mang đến hiệu quả giáo dục mà đặc biệt là năng lực sáng tạo trong học tập, làm việc và sinh sống sau này cho học sinh.

 

 

Mục tiêu giáo dục

Mục tiêu giáo dục nền tảng này sẽ được cụ thể hóa cho từng cấp học nhưng đảm bảo tính liên thông giữa các cấp để giúp cho học sinh có được một lộ trình phát triển và học tập thống nhất theo các các triết lý, giá trị cũng như phương pháp giáo dục phù hợp, có tính cá thể hóa trong suốt 12 năm học tại trường.

 

Triết lý giáo dục

Thời gian học phổ thông của học sinh là quãng thời gian quyết định để tạo lập nền tảng căn bản, tích lũy và xây dựng nên quá trình trưởng thành và phát triển của cả một đời người. Chính vì thế, những yếu tố quan trọng để hình thành nên một con người văn minh, trưởng thành phải được hình thành từ gốc rễ, xương sống, trụ cột quan trọng như hình tượng "Cây đời người" dưới đây.

 

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục trường Hai Bà Trưng là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình riêng của trường, chú trọng phát triển ngoại ngữ và các kĩ năng cần thiết khác thông qua trải nghiệm thực tế.

 

Các hoạt động hỗ trợ

  • Chăm sóc bán trú toàn diện.
  • Dịch vụ xe đưa đón tại nhà.
  • Các hoạt động sự kiện, hội thảo dành cho học sinh và phụ huynh.
  • Chương trình tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng, thể chất, tâm lý...

Các dịch vụ đều thực hiện theo các tiêu chuẩn khắt khe và có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên trách của nhà trường, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Hai Bà Trưng
Nơi cha mẹ an tâm gửi gắm tương lai con
Nơi mọi học sinh được học tập trong sự vui vẻ, văn minh và sáng tạo.
 

Menu giới thiệu

Vui lòng để lại số điện thoại
Hai Bà Trưng School sẽ liên hệ lại ngay!
Đăng ký tư vấn và trải nghiệm chương trình học
Chương trình quan tâm
Nhà trường sẽ liên hệ Quý vị trong vòng 18 giờ tới. Xin cảm ơn!
Đầu trang