HỆ THỐNG GIÁO DỤC HAI BÀ TRƯNG

Hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng được biết đến là một tổ chức giáo dục uy tín với các chương trình giáo dục đa dạng như: tư vấn - hỗ trợ du học (Fiviedu Global), giáo dục mầm non (Trường mầm non Joy Kids) và đào tạo kỹ năng, hướng nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng với các phương pháp giáo dục hiện đại, thúc đẩy sự sáng tạo và tự lập của học viên, là nơi học viên được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tình cảm xã hội.

>> Tìm hiểu Trung tâm tư vấn du học Fiviedu Global

>> Tìm hiểu Trường mầm non Joy Kids

>> Tìm hiểu Đào tạo kỹ năng, hướng nghiệp

1. Trung tâm tư vấn du học Fiviedu Global

Fiviedu Global là đơn vị thuộc Hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng (Hải Phòng). Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, phát huy thế mạnh cùng những lợi thế của Hệ thống, Fiviedu Global ra đời mang sứ mệnh trở thành "bạn đồng hành" tin cậy của học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức toàn cầu.

Bên cạnh đó, Fiviedu Global hướng tới trở thành đơn vị uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học với các cơ hội học tập và phát triển tốt nhất tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Hiện tại, Fiviedu Global cung cấp các dịch vụ:

• TƯ VẤN, HỖ TRỢ DU HỌC: tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm các chương trình du học THPT, đại học, nghề hấp dẫn tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, Fiviedu Global hỗ trợ trước - trong quá trình du học: giám hộ, bảo trợ, hỗ trợ học tập…
  • ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ: Các khóa học tiếng Anh, tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ khác, giúp học sinh, sinh viên tự tin giao tiếp và học tập trong môi trường quốc tế.
  • ĐÀO TẠO KỸ NĂNG: Các chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm... giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị hành trang, sẵn sàng du học. Đặc biệt, đào tạo kỹ năng du học và kỹ năng khởi nghiệp

Fiviedu Global hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Tận tâm, chuyên nghiệp và cam kết.

• TẬN TÂM: Fiviedu Global luôn đặt lợi ích và sự phát triển của du học sinh lên hàng đầu, sẵn sàng lắng nghe, tận tình hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn mà du học sinh gặp phải.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Fiviedu Global am hiểu sâu sắc về các chương trình du học, tư vấn tận tình và chính xác cũng như xử lý các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, Fiviedu Global luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, cẩn thận và tôn trọng khách hàng, đối tác.
  • CAM KẾT: Fiviedu Global cam kết mang đến những giải pháp du học tối ưu với học sinh, sinh viên, không ngừng cải tiến và gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác.

Trụ sở và văn phòng tư vấn:

• Trụ sở chính (Hải Phòng): Số 9 Trung Lực – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng
  • Tại Hà Nội:

+ Số 10/43/5 Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà NộI

+ Số 7, 280/20 Định công - Hoàng Mai - Hà Nội

• Tại Đà Nẵng: Lô 35 B29 Nguyễn Tất Thành - Hòa Hiệp Nam - Liên Chiểu - Đà Nẵng

2. ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ HƯỚNG NGHIỆP

Hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng cung cấp các khóa học kỹ năng sống, chương trình hướng nghiệp, và các hoạt động trải nghiệm thực tế giúp học viên hiểu rõ hơn về bản thân, từ đó xác định được con đường sự nghiệp phù hợp. Đặc biệt, Hệ thống còn tổ chức các buổi tư vấn và thực tập, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng mềm, và phát triển tư duy sáng tạo.

3. TRƯỜNG MẦM NON JOY KIDS

Trường mầm non Joy Kids thuộc Hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng, là ngôi trường mầm non với môi trường học tập thân thiện và phương pháp giáo dục tiên tiến, nơi trẻ em được khuyến khích phát triển tự nhiên cả về thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Tại Joy Kids, các bé không chỉ được học tập qua các trò chơi, hoạt động nhóm, mà còn được rèn luyện kỹ năng tự lập và giao tiếp ngay từ những năm tháng đầu đời. Chương trình giảng dạy tại Joy Kids được thiết kế khoa học, phù hợp với từng độ tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện trong một môi trường an toàn, yêu thương và đầy khích lệ.

--------------------------
Hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng
Địa chỉ: Số 9 Trung Lực – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng.

Menu giới thiệu

Vui lòng để lại số điện thoại
Hai Bà Trưng School sẽ liên hệ lại ngay!
Đăng ký tư vấn và trải nghiệm chương trình học
Chương trình quan tâm
Nhà trường sẽ liên hệ Quý vị trong vòng 18 giờ tới. Xin cảm ơn!